Nước hồng sâm Hàn Quốc

Nước hồng sâm Hàn Quốc
Tác dụng cho bệnh tiểu đường - Tác dụng giải độc gan - Điều hòa huyết áp - Phòng chống ung thư - Phòng chống các bệnh về tim mạch - Phát triển trí não, tăng trí nhớ…

Thứ Tư, 16 tháng 9, 2020

Nhân sâm Hàn Quốc là gì? Nguyên do của nhân sâm Hàn Quốc và các loại sâm hiện tại

Nhân sâm Hàn Quốc là gì?

  • Trong số những chiếc nhân sâm châu Á, nhân sâm được trồng và cung ứng ở Hàn Quốc đã được coi là cao quý nhất trong khoảng ​​thời cổ đại, nó được gọi'nhân sâm Koryo' .
  • Nhân sâm Hàn Quốc mang đặc điểm hình thái giống hình người vì có đầu não lớn, củ chính dày, hình cột, rễ chậm vững mạnh rẻ. Người ta hiểu rằng các đặc điểm bên ngoài của Sâm Goguin được biểu đạt bởi điều kiện khí hậu, môi trường đất và bí quyết canh tác vững mạnh của Hàn Quốc.
  • Nhân sâm là một chiếc dược chất đã được dùng làm cho thuốc bổ máu trong khoảng lâu đời ở Hàn Quốc và Trung Quốc trong Đế chế phương Đông. Ở Hàn Quốc, nhân sâm được gọi là nhân sâm Triều Tiên.
  • mặc dù có những điểm giống có nhân sâm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga nhưng lại có các điểm khác biệt so sở hữu nhân sâm Triều Tiên về tuyến đường nét, hình thức và thành phần. Nhân sâm Hàn Quốc có tên thực vật là Panax ginseng CAMeyer vì nó được phân mẫu thành chi Panax và chi Panax, và sở hữu sáu loài trong chi Panax.

nguyên nhân của nhân sâm Hàn Quốc

  • Nhân sâm Triều Tiên được những bác sĩ dân gian dùng cho mục đích chữa bệnh từ 4.500 đến 5000 năm trước, và được PR sang Trung Quốc trong thời Tam Quốc như một chiếc nhân sâm được gọi là thần dược, thần dược, v.v.
  • mang biên chép rằng nhân sâm đã được tiêu dùng như 1 dòng dược liệu quý trong cuốn sách "Sanghanron" của Jang Jung-gyeong vào thời kỳ vượt trội của Hiến pháp Huhan ở Trung Quốc (196-220 SCN), và sau ấy là "Byeolrok của Myung" và "Shinnongbonchogyeong".

Truyền thuyết về Gangcheongsa liên quan tới nhân sâm (Nguồn gốc của Geumsan)

  • Câu chuyện sau đây được lưu truyền, có tức là ngôi làng Gaean ở Seonggok-ri, Nam-myeon, đã mở mắt nhân sâm. Khoảng một.500 năm trước bắt đầu từ ngày nay, 1 học nhái mang họ Kang đã cho cha cô và thậm chí mẹ cô bị bệnh và nằm xuống. Con trai tôi, 1 người con hiếu thảo, đã cầu nguyện và cầu nguyện vô cùng tỷ mỉ tại hang động Gwaneum ở núi Jinaksan để chữa lành bệnh cho mẹ nó. Rồi một ngày nọ, 1 vị thần núi xuất hiện trong giấc mơ và nói: “Nếu bạn đi đến bức tường đá của Gwaneumbulbong, sẽ với cỏ có ba quả màu đỏ. Kang Seon-bi sở hữu 1 giấc mơ kỳ lạ, và khi cô đến thăm bức tường đá, cô đã thấy trong giấc mơ của mình, sở hữu 1 mẫu cỏ như vậy. Người ta nói rằng đây là lần đầu tiên sư sâm được trồng nhân tạo tại nhà của chúng tôi, và nó được gọi là 人蔘 vì dạng hình của nhân sâm giống mang hình dáng của con người.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc sở hữu bao nhiêu cái, gồm các cái nào?.

Sâm tươi Hàn Quốc

  • Đặc Tính

Là sản phẩm nhân sâm thô được khiến trong khoảng nhân sâm tươi nguyên liệu và đã qua chế biến để mang độ ẩm dưới 14%, được cung cấp bằng cách sấy khô thiên nhiên bằng nhiệt mặt trời hoặc sấy khô bằng không khí nóng hoặc các cách thức khác. (Màu sắc: trắng vàng nhạt)

  • Phương thức tiếp thu

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc trong khoảng từ trên lửa nhỏ khoảng 2 giờ cho tới lúc lượng nước giảm 1/3, sau đấy sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống lúc bụng đói giữa các bữa ăn. Sau khi nước sắc sở hữu hoạt chất, khiến lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, phải chăng hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, mang thể ăn bằng bí quyết nhai thật mỏng hoặc cho vào nước nóng như pha trà uống.

bây giờ sâm tươi Hàn Quốc rất phổ biến tại Việt Nam, người Việt Nam cũng đã dần tiếp cận và sử dụng sâm như là 1 thực phẩm chẳng thể thiếu trong gia đình, ngoài sâm tươi 3 củ 1kg thì bây giờ thì trường đang rao bán đa số mẫu sâm tươi Hàn Quốc như sâm tươi 4 củ 1kg, sâm tươi 5 củ 1kg, sâm tươi 6 củ 1kg, sâm tươi 8 củ 1kg, sâm tươi 10 củ 1kg và sâm tươi trong khoảng 15 đến 20 củ 1kg.

Taegeuksam

  • Đặc Tính

Nhân sâm được ngâm trong nước nóng trong một thời kì nhất mực để hồ hóa và làm khô 1 phần cơ thể khỏi biểu bì, mang thể đề cập đây là sản phẩm trung gian giữa hồng sâm và bạch sâm, có hình dạng thẳng đứng (màu sắc: nâu vàng nhạt).

  • Phương thức thu nhận

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng hai giờ cho đến khi lượng nước giảm 1/3, sau đấy sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống khi bụng đói giữa các bữa ăn. Sau lúc nước sắc sở hữu hoạt chất, khiến lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, tốt hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, mang thể ăn bằng cách nhai thật mỏng hoặc cho vào nước nóng như pha trà uống.

Nhân sâm đỏ

  • Đặc Tính

Nhân sâm tươi được hấp bằng hơi nước sau đó sấy khô để độ ẩm nhỏ hơn 14%, giận dữ hóa nâu ko sử dụng enzym được đẩy nhanh trong quá trình cung ứng để đáp ứng màu nâu sẫm, và được chế biến thành dạng rất cứng để bảo quản lâu dài.

  • Phương thức tiếp nhận

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng hai giờ cho tới khi lượng nước giảm 1/3, sau đó sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống khi bụng đói giữa các bữa ăn. Sau khi nước sắc sở hữu hoạt chất, làm cho lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, phải chăng hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, mang thể ăn bằng phương pháp nhai thật mỏng hoặc cho vào nước nóng như pha trà uống.

Misam

  • Đặc Tính

Nhân sâm tươi được hấp bằng tương đối nước sau đó sấy khô để độ ẩm nhỏ hơn 14%, phản ứng hóa nâu ko tiêu dùng enzym được đẩy nhanh trong công đoạn cung ứng để phục vụ màu nâu sẫm, và được chế biến thành dạng rất cứng để bảo quản lâu dài.

  • Phương thức tiếp nhận

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng hai giờ cho đến lúc lượng nước giảm 1/3, sau ấy sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống khi bụng đói giữa những bữa ăn. Sau lúc nước sắc mang hoạt chất, làm cho lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, thấp hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, mang thể ăn bằng cách nhai thật mỏng hoặc cho vào nước nóng như pha trà uống.

Địa chỉ mua sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón và sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng cao cấp cho người thân, đối tác. Quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến Nhân sâm Việt Hàn tại địa chỉ 200 Tân Hương, P.Tân Quý, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0907.277.779 hoặc truy cập vào website: nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét