Nước hồng sâm Hàn Quốc

Nước hồng sâm Hàn Quốc
Tác dụng cho bệnh tiểu đường - Tác dụng giải độc gan - Điều hòa huyết áp - Phòng chống ung thư - Phòng chống các bệnh về tim mạch - Phát triển trí não, tăng trí nhớ…

Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

Công dụng mà Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg mang lại

Nhân sâm tươi hàn quốc 6-8 củ/kg là loại sâm được tuyển chọn trong khoảng các củ sâm to khoảng 6-8 củ/kg. Mang những điểm hay vượt trội về thành phần cũng như công dụng, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg đang là sản phẩm được gần như người tuyển lựa và tin sử dụng trên thị phần hiện tại.

Là nhân sâm được tuyển chọn thu hoạch lúc đạt chuẩn 6 năm tuổi, nhân sâm tươi Hàn Quốc cất hầu hết trọn vẹn các thành phần dưỡng chất với lợi cho sức khỏe của khách hàng. Sở hữu điều kiện, khí hậu dễ dàng cho việc trồng và lớn mạnh, nhân sâm tươi Hàn Quốc với chất lượng bậc nhất hơn hẳn các nơi khác.

No alt text provided for this image

một. Thành phần chính của Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

Saponin là một hợp chất quý thi thoảng, đóng vai trò làm thành phần chính trong củ sâm tươi. Chính hợp chất này đã tạo nên những công dụng vượt trội của nhân sâm ko chỉ góp phần khiến cho tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới mà còn hồi phục sức khỏe, hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư.

tuy nhiên, trong củ, thân và rễ của nhân sâm tươi có đựng đến 32 thành phần soponin triterpen, phổ quát hợp chất khác như polyacetylen, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 dòng những axit béo trong đó với axit palnitic, 17 dòng axit amin trong ấy với đủ 8 loại axit amin cần thiết cho thân thể, 20 nhân tố duy truyền trong đó có Co, Se, K, Fe, Mn,…

No alt text provided for this image

2. Công dụng mà Nhân sâm tươi đem đến cho sức khỏe của con người

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Theo một nghiên cứu từ Hàn Quốc cho thấy, nhân sâm được Tìm hiểu cao trong việc điều trị rối loàn cương dương, khiến cho nâng cao sự hưng phấn và cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường hệ miễn nhiễm

có nguồn dưỡng chất dồi dào, sâm tươi Hàn Quốc cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của con người. Bồi bổ thân thể cho người mới ốm dậy, con nhỏ bị suy dinh dưỡng, người già yếu cần được phục hồi sức khỏe.

No alt text provided for this image

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường trí tưởng

Hàm lượng Saponin lớn với tác động kích thích trí tuệ và hệ thần kinh. Chẳng những loại bỏ stress và găng tay, sâm tươi Hàn Quốc còn giúp não bộ hoạt động linh động hơn.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp chống lão hóa

Đối với chị em nữ giới, nhân sâm không chỉ thuần tuý là món ăn bồi bổ hàng ngày mà còn là chiếc mĩ phẩm chính hãng chẳng thể thiếu trong thời kỳ trông nom dung nhan. Thanh lọc thân thể, mát gan, thận, nhân sâm tươi Hàn Quốc mang vai trò quan trọng trong việc ngăn dự phòng, làm cho giảm vết nám, tàng nhang, giúp trẻ hóa lan da và giữ giàng nét xuân.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường sức khỏe cho tim mạch.

Nhân sâm giúp ổn định huyết khí, giảm cholesteron xấu, ngăn dự phòng các bệnh về tim mạch và cải thiện sức khỏe tim mạch.

No alt text provided for this image

3. Cách thức bảo quản và chế biến Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

a. Sơ chế nhân sâm tươi Hàn Quốc khi mới mua về

Để cho sâm tươi giữ thuần chất lượng và không bị hư, người dùng tìm về nên rửa sạch và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên rửa sâm ở vòi nước xả ở mức vừa phải, dùng bàn chải chải sâm trong khoảng đầu củ đến rễ cho sạch đất. Nên chải củ sâm theo 1 chiều từ trên xuống tránh khiến gãy rễ. Sau khi rửa sạch để ráo nước.

b. Chế biến sâm tươi ngâm mật ong

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ một bình thủy tinh

+ Mật ong rừng nguyên chất

Chế biến:

khiến sạch củ sâm bằng bàn chải, chải nhẹ nhõm đặc trưng khiến sạch kẽ. Để ráo, thái sâm thành từng lát hình tròn, ko mỏng quá.

Tráng sơ bình thủy tinh bằng nước ấm, xếp từng lát sâm vào lọ. Sau ấy đổ mật ong từ từ vào lọ, chú ý vớt bọt. Đậy kín nắp, sau 1-2 tháng mang thể dùng.

Xem thêm tại: https://nhansamviethan.com/san-pham/nhan-sam-tuoi-han-quoc-6-cu-kg-thich-hop-lam-qua-tang.html#comment-1043

c. Chế biến rượu sâm hết sức phải chăng cho sức khỏe

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ 1 bình thủy tinh

+ Rượu vodka hoặc rượu nấu 40-55 độ

Chế biến:

Rửa sạch củ sâm, chú ý làm cho sạch kẽ. Chải nhẹ nhàng theo chiều trong khoảng trên xuống, tránh khiến gãy phần rễ.

Sau lúc củ sâm ráo, xếp các củ sâm khéo léo vào bình. Chú ý tạo độ thẩm mĩ, có thể tiêu dùng những que tre để kết những củ sâm dính lại có nhau. Đổ rượu ngập bình, đậy kín. Rượu sâm ngâm càng lâu càng chất lượng và thơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét